스타벅스

제주도마지막영상/제주로컬크랩/제주송악점스타벅스/제주에만있는음료/제주초콜릿박물관/초콜릿언박싱/เกาะเชจู Starbucks/…

페이지 정보

작성자 jomessa조메싸 โจเม… 작성일20-10-16 00:00 조회6회 댓글0건

본문

#제주도브이로그#제주핫플먹방#제주로컬크랩#제주송악스타벅스
안녕하세요 조메싸입니다
제주도 브이로그 마지막 영상이에요
가족끼리 여행을 다녀오니 좋았어요
제가 가본 코스대로 가족들끼리 제주도 여행 추천드려요 !
제주도영상은 모두 저의 동생이 촬영해주었어요
그대신 돈을 받고 촬영했어요
1일에 1만원 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
고급인력입니다

3편 모두 재미있게 보셨나요?
편집하느라 ,,, 힘들었어요 아니 재밌었어요 ㅎㅎ^^
영상을 올리면 올릴수록 영상편집하는 실력이 많이 느는 것 같아요
스스로 느낍니다 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

앞으로 한국에서 브이로그 영상을 많이 찍을 거에요
많이 봐주시고 기대해주세요
열심히 영상 찍어볼께요 !
감사합니다 !

สวัสดีค่ะ Jomesaนะค่ะ
นี่คือวิดีโอสุดท้ายของ Vlog ในเกาะเชจู
ดีใจที่ได้มาเที่ยวกับครอบครัว
ฉันขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่เกาะเชจูกับครอบครัวของคุณในขณะที่ฉันไปแน่นอน!
วิดีโอทั้งหมดของเกาะเชจูถ่ายทำโดยน้องชายของฉัน
เอาเงินไปถ่ายแทน 555
10,000 วอนต่อวัน55555
พนักงานที่มีคุณภาพสูง

คุณสนุกกับทั้ง 3 ตอนหรือไม่?
แก้ไขยาก ,,, 555
ยิ่งคุณอัปโหลดวิดีโอมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งรู้สึกมีทักษะในการตัดต่อวิดีโอมากขึ้นเท่านั้น
รู้สึกไปเอง 5555

ในอนาคตฉันจะทำวิดีโอ Vlog มากมายในเกาหลี
โปรดรับชมและตั้งตารอ
ฉันจะถ่ายวิดีโออย่างหนัก!
ขอขอบคุณ!

댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

Total 2,677건 1 페이지
게시물 검색